Nước hoa Carolina Herrera

Hiển thị tất cả 33 kết quả

Nước hoa, dầu thơm Carolina Herrera hàng 100% chính hãng, nhập khẩu từ Châu âu, cam kết hàng chuẩn Auth 100% với chính sách bảo hành và đổi trả hàng hoàn tiền.

(7190)
-44%
(7215)
-48%
(7245)
-50%
(7284)
-50%

Carolina Herrera

CH Eau de Toilette (Nữ)

(7336)
-49%
(7377)
-49%
(7419)
-47%
(7615)
-47%
(7653)
-52%
(7690)
(7707)
-52%
(7779)
-50%
(7826)
-46%
(7840)
-47%
(7881)
-49%
(7882)
-48%

Carolina Herrera

BAD BOY SET Bộ Quà (Nam)

(8009)
-50%
(8010)
-50%

Carolina Herrera

BAD BOY SET Bộ Quà (Nam)

(8071)
-57%
(8160)
-50%
(8179)
-50%

Carolina Herrera

CH SET Bộ Quà (Nữ)

(8383)
(8495)
-48%
(8536)
-48%
(8581)
-50%

Carolina Herrera

BAD BOY Eau de Parfum (Nam)

(8594)
-43%
(8706)
-49%
(8788)
-50%
(8846)
-44%
(8954)
(9099)
-42%
(9148)
-45%
(9391)

Giới thiệu thương hiệu Carolina Herrera

Carolina Herrera là một thương hiệu thời trang cao cấp được thành lập vào năm 1981 bởi nhà thiết kế người Venezuela cùng tên. Thương hiệu đã ra mắt dòng nước hoa đầu tiên vào năm 1988 và kể từ đó đã phát hành hơn 100 loại nước hoa cho nam và nữ.

Nước hoa Carolina Herrera được biết đến với sự tinh tế, sang trọng và hương thơm vượt thời gian. Chúng được pha chế từ những nguyên liệu chất lượng cao nhất và được thiết kế để thu hút và quyến rũ.

Một số loại nước hoa phổ biến nhất của Carolina Herrera bao gồm:

Carolina Herrera: Một loại nước hoa nữ tính và tinh tế với hương đầu là hoa nhài, hoa hồng và quả lý chua đen. Hương giữa là hoa diên vĩ, hoa huệ tây và hổ phách. Hương cuối là vani, gỗ đàn hương và xạ hương.

212: Một loại nước hoa nam tính và sảng khoái với hương đầu là cam bergamot, quả bưởi và hương thảo. Hương giữa là hoa oải hương, hoa phong lữ và hương thảo. Hương cuối là hổ phách, tuyết tùng và xạ hương.

CH: Một loại nước hoa unisex ấm áp và cay nồng với hương đầu là cam bergamot, quả bưởi và nhục đậu khấu. Hương giữa là hoa oải hương, hoa phong lữ và hổ phách. Hương cuối là gỗ đàn hương, tuyết tùng và xạ hương.

Nước hoa Carolina Herrera được bán tại các cửa hàng bán lẻ nước hoa và trực tuyến. Giá bán lẻ đề xuất cho một chai 100 ml là 100 đô la.

Đánh giá về nước hoa Carolina Herrera nhìn chung là tích cực. Nhiều người đánh giá khen ngợi mùi hương lâu dài và tinh tế của nước hoa. Họ cũng thích thiết kế chai sang trọng và thanh lịch.

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại nước hoa tinh tế, sang trọng và vượt thời gian, thì nước hoa Carolina Herrera là một lựa chọn tuyệt vời. Nước hoa cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai yêu thích thời trang cao cấp.

Nước hoa Carolina Herrera là gì?

Nước hoa, dầu thơm Carolina Herrera là một sản phẩm làm đẹp được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới, giúp mang lại một mùi hương thơm quyến rũ cho người sử dụng.

Nước hoa Carolina Herrera (hay dầu thơm Carolina Herrera, tiếng Anh là: Carolina Herrera Perfumes, tiếng Pháp: Carolina Herrera Parfum) là hỗn hợp chất tạo mùi của tinh dầu thơm hoặc các hợp chất tạo mùi thơm, chất hãm hương (lưu hương) và dung môi hòa tan, thường ở dạng lỏng.

Nước hoa Carolina Herrera được tạo ra từ hỗn hợp các tinh dầu và hương liệu khác, thường được pha loãng bằng cồn để tạo ra một loại dung dịch có mùi hương thơm và sử dụng với mục đích tạo ra mùi thơm cho cơ thể, cảm giác dễ chịu, sự quyến rũ giới tính hay đơn giản chỉ là che giấu một mùi khó chịu nào đó.

Dầu thơm Carolina Herrera có nhiều loại khác nhau, từ nước hoa nam, nước hoa nữ cho đến nước hoa unisex, tùy thuộc vào loại hương liệu được sử dụng để tạo ra mùi hương. Nước hoa được sử dụng để tăng cường sức quyến rũ, thể hiện cá tính và cảm nhận được tinh thần của người sử dụng.

Thành phần cấu tạo của nước hoa Carolina Herrera

Nước hoa Carolina Herrera chính hãng được tạo ra từ các thành phần cơ bản như tinh dầu và hương liệu, được pha loãng với cồn hoặc nước để tạo ra một dung dịch có mùi hương thơm. Thành phần cấu tạo của nước hoa bao gồm:

  • Tinh dầu: Đây là thành phần quan trọng nhất của nước hoa. Tinh dầu Carolina Herrera được chiết xuất từ các loại thực vật khác nhau, chẳng hạn như hoa, lá, gỗ và rễ cây. Mỗi loại tinh dầu có mùi hương độc đáo và được sử dụng để tạo ra các loại nước hoa khác nhau.
  • Hương liệu: Hương liệu được sử dụng để tạo ra mùi hương đặc trưng cho nước hoa. Các hương liệu bao gồm các loại tinh dầu tổng hợp được sản xuất bởi các nhà sản xuất hóa chất.
  • Cồn hoặc nước: Cồn hoặc nước được sử dụng để pha loãng tinh dầu và hương liệu, giúp tạo ra một dung dịch có độ dày và độ nhẹ vừa phải.
  • Chất định hương: Chất định hương được sử dụng để giữ cho các thành phần của dầu thơm Carolina Herrera hòa tan trong nhau và giúp tăng độ bền của nước hoa.
  • Chất phụ gia: Chất phụ gia được sử dụng để tạo ra các tính năng khác cho nước hoa như tăng khả năng bám dính, chống oxy hóa và bảo vệ màu sắc.
  • Nước tinh khiết: Nước tinh khiết được sử dụng để pha loãng cồn hoặc tạo ra một dung dịch nước hoa không chứa cồn.

Tất cả các thành phần trên được pha trộn với nhau để tạo ra một sản phẩm dầu thơm có mùi hương độc đáo và hấp dẫn.

Cách chọn và sử dụng dầu thơm Carolina Herrera

Khi chọn nước hoa Carolina Herrera, rất quan trọng để lựa chọn loại hương thơm phù hợp với phong cách của bạn. Các loại hương thơm được chia thành các nhóm khác nhau, bao gồm nhóm hương hoa, hương gỗ, hương trái cây và hương thảo dược. Mỗi nhóm hương thơm này sẽ có một số đặc điểm riêng và sẽ phù hợp với các phong cách khác nhau, ví dụ như hương hoa thường phù hợp với phong cách nữ tính và dịu dàng, trong khi hương gỗ thường phù hợp với phong cách nam tính và mạnh mẽ.

Khi sử dụng dầu thơm Carolina Herrera, bạn nên biết cách sử dụng một cách hợp lý để đảm bảo sức khỏe và độ bền của sản phẩm. Bạn nên xịt nước hoa Carolina Herrera lên các vùng da khô, không nên sử dụng nước hoa trực tiếp lên quần áo hoặc trên các vùng da bị tổn thương. Ngoài ra, cần lưu ý để bảo quản nước hoa một cách đúng cách để đảm bảo sản phẩm luôn giữ được mùi hương tốt nhất.

Nước hoa Carolina Herrera